รายการทั้งหมด

บริการของเรา


จัดฟันใส(อินวิสไลน์)ด้วยเครื่อ...

Invisalign นับว่าเป็นเทคโนโลยีการจัดฟันใสที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งดารานักแสดงมักจะเลือกการจัดฟันแบบนี้ ลูกค้าสามารถเห็นผลลัพธ์ของการจัดฟันได้...

25,000฿

จัดฟันใสด้วยเครื่องมือที่ถอดได...

เครื่องมือจัดฟันมีความใส ทำให้คนรอบข้าง แถบจะมองไม่เห็นอุปกรณ์จัดฟัน สามารถทำให้การรับประทานอาหารระหว่างจัดฟันอยู่นั้น ยังคงได้รับอรรถรสที่ดีขึ้นด้วย ...

29,000฿

จัดฟันแบบดามอน

หากคุณเป็นคนที่กลัวความเจ็บปวดจากการจัดฟัน การจัดฟันแบบดามอนเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ ด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะของเครื่องมือแบบบานพับและลวดชนิดพิเศษที่...

35,000฿

จัดฟันแบบโลหะธรรมดา

Metal Bracket หรือ การจัดฟันแบบยางสี เป็นการจัดฟันแบบโลหะทั่วไปที่อุปกรณ์ติดแน่นบนฟัน ซึ่งเราพบเห็นกันบ่อยๆมีสีสันสดใสด้วยยางจัดฟัน ราคาไม่สูงมากนัก แ...

39,000฿

ขูดหินปูน

การขูดหินปูน การทำฟันที่สำคัญ คราบหินปูนเป็นต้นเหตุที่สร้างปัญหาให้กับระบบช่องปาก ทำให้ฟันมีคราบเหลือง มีกลิ่นปาก เลือดออกตามไรฟัน เหงือกร่น หรือสูญเส...

1,100฿

รักษารากฟัน

บริการโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ เครื่องมือสะอาดทันสมัย ราคาดีสุด ปรึกษาฟรี มาตรการดูแลความปลอดภัย เคสด่วนให้คำปรึกษาทาง inbox ได้ทันที แผลเล็ก ห...

3,900฿

อุดฟัน

การอุดฟันคือวิธีการรักษาฟันที่ถูกทำลายจากการผุให้สามารถใช้งานได้และกลับมารูปทรงเดิม เวลาทำการอุดฟัน ทันตแพทย์จะเอาเนื้อฟันที่ผุออกและทำความสะอาด จากนั...

1,300฿

ถอนฟัน

ทางเลือกสุดท้ายของการรักษาฟันคือ ถอนฟัน นั้นหมายความว่าไม่มีทางที่ จะทำฟันโดยวิธีอุด หรือรักษารากฟันได้ สามารถใช้สิทธิ์ประกันสังคม เบิกได้เต็มจำนวน

600฿

Scroll to Top